Đường huyết lúc đói 5.5 mmol/l có bỏ thuốc tây được không?

Hỏi : Tôi bị tiểu đường cách đây 2 tháng. Đường huyết lúc đầu mới phát hiện bệnh là 10.2 mmol/l. Hàng ngày tôi đều uống thuốc tây đúng theo đơn bác sĩ kê kết hợp với chế độ ăn uống, vận động. Nay đường huyết tôi đã ổn định chỉ dao động dưới 5.5 mmol/l thôi. Vậy cho tôi hỏi, chỉ số đường huyết như vậy tôi có bỏ thuốc tây được không ?
Trả lời

Chào bạn !

Bạn thân mến ! Với mức đường huyết hiện tại của bạn cho thấy bạn đang kiểm soát đường huyết khá tốt. Thế nhưng để biết được người bệnh tiểu đường có bỏ thuốc tây được không thì chỉ dựa vào chỉ số đường huyết thôi là chưa đủ bạn nhé.

Theo các chuyên gia Nội tiết đái tháo đường, để đánh giá khả năng kiểm soát đường huyết cũng như ” quyết định ” người bệnh tiểu đường có nên ngưng hoặc giảm liều thuốc điều trị tiểu đường hay không, bác sĩ còn dựa trên chỉ số xét nghiệm HbA1c. Bởi HbA1c chính là chỉ số phản ánh tình trạng kiểm soát đường của bệnh nhân liên tục trong 3 tháng gần nhất giúp cho bệnh nhân và bác sĩ điều trị có kế hoạch điều trị tiếp. 

Hiện tại, bạn đang kiểm soát tốt đường huyết do đó bạn cứ yên tâm sử dụng thuốc tây. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm các thảo dược như nấm linh chi, dây thìa canh, mạch môn, hoài sơn…có trong Tpbvsk Diagold để đường huyết được ổn định hơn. Sau 1 tháng nữa, bạn có thể đến bệnh viện kiểm tra đường huyết lại. Dựa vào xét nghiệm về đường huyết, Hba1c và các bệnh lý mắc kèm khác như huyết áp, mỡ máu…bác sĩ sẽ chỉ định ngưng thuốc hoặc thay đổi liều thuốc thấp hơn. 

Chúc bạn nhiều sức khỏe !

đặt mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết diagold

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1750.000 đồng
  • Miễn phí ship khi mua đủ 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot

Tổng đài tư vấn

0995.999.020 - 0961.999.020

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *