Đường huyết 10.0 mmol/l dùng TPCN Diagold có hiệu quả không ?

Hỏi : Tôi bị bệnh tiểu đường tuýp 2, hiện tại chỉ số đường huyết của tôi là 10.0 mmol/l. Cho tôi hỏi bệnh tiểu đường của tôi như vậy là có nặng lắm không ? Tôi muốn dùng thêm Thực phẩm chức năng Diagold cùng với thuốc tiểu đường bác sĩ kê có được không ? có hiệu quả không ?
Trả lời

Chào bạn ! Nhiều người bị tiểu đường nghĩ rằng phân loại tuýp 1, tuýp 2 là để đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh. Thế nhưng, bệnh tiểu đường nặng hay nhẹ lại phụ thuộc vào vào mức độ và tần suất xảy ra biến chứng.

Thống kê cho thấy, người bệnh tiểu đường tuýp 2 rất ít nguy cơ tử vong do tăng đường huyết mà chủ yếu tử vong vì biến chứng của bệnh, trong đó 65% là các biến chứng trên tim mạch. Ngoài ra, người bệnh còn phải đối mặt với nguy cơ tàn phế như đoạn chi, suy thận, mù lòa…

Với mức đường huyết của bạn cho thấy đường huyết của bạn khá cao, điều này có thể gây ảnh hưởng xấu tới cơ thể của bạn. Chính vì vậy, mục tiêu trước mắt của bạn là cần đưa đường huyết về ngưỡng an toàn hơn, có thể dưới 8 mmol/l, tốt nhất là dưới 7,2 mmol/l.

Lợi ích khi dùng Tpcn Diagold

Kết hợp bỏ sung thêm Tpcn Diagold cùng với thuốc tiểu đường bác sĩ kê hiện đang là giải pháp giúp người bệnh hạ và ổn định đường huyết lâu dài. Với 6 viên Diagold mỗi ngày, chia làm 3 lần uống, sau thời gian sử dụng, đường huyết sẽ được cải thiện, bạn ăn ngon, ngủ khỏe hơn.

Với các thành phần chính hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như Nấm linh chi, dây thìa canh, mạch môn, hoài sơn, sinh địa…sản phẩm sẽ không gây bất kỳ tương tác nào với thuốc tây điều trị, bạn có thể yên tâm khi sử dụng lâu dài.

Mời bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm Diagold thông qua bài viết sau :

Diagold – Bí quyết sống khỏe cùng bệnh tiểu đường

Chúc bạn nhiều sức khỏe !

đặt mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết diagold

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1750.000 đồng
  • Miễn phí ship khi mua đủ 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot

Tổng đài tư vấn

0995.999.020 - 0961.999.020

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *