Viên uống hạ đường Diagold vinh dự nhận giải sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Công ty Hareco với dòng sản phẩm viên uống hạ đường Diagold đã vinh dự được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2019 do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng. Đây là minh chứng khẳng định uy tín của Công ty Hareco cũng như sự tin cậy của sản phẩm Diagold trên thị trường.

1. Giải thưởng  “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Được tổ chức thường niên, giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” nhằm cổ vũ, động viên các doanh nghiệp sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe chất lượng. Đây là giải thưởng uy tín do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) xét tặng cho những doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ 12 tiêu chí khắt khe. Bao gồm các tiêu chí về an toàn sản phẩm, chất lượng, tiêu chuẩn cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh cùng những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng. 

vien-uong-ha-duong-Diagold

Những hình ảnh tại buổi lễ trao giải thưởng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

2. Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng – Niềm tự hào của công ty Hareco

Công ty cổ phần Hareco với sản phẩm viên uống Diagold đã vượt qua hàng ngàn sản phẩm để vinh dự nhận giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. 

Trong buổi lễ trao giải, công ty cổ phần Hareco được vinh danh: “Công ty cổ phần Hareco chuyên phân phối các dòng thảo dược thiên nhiên với thương hiệu nổi bật Diagold. Đây là sản phẩm dành riêng cho người bệnh tiểu đường được bào chế với các thành phần từ thảo dược giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết và hạn chế nguy cơ xảy ra biến chứng tiểu đường.Thảo được Diagold uy tín, chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”.

vien-uong-ha-duong-Diagold

Viên uống hạ đường Diagold vinh dự được nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm viên uống hạ đường Diagold được nghiên cứu và sản xuất dựa trên công thức Đông y gia truyền, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP – WHO mang đến giải pháp hỗ trợ giảm đường huyết dành cho người bệnh tiểu đường an toàn và hiệu quả. Viên uống Diagold sử dụng cơ chế Insulin tự nhiên giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường. Không những vậy, sản phẩm được tinh luyện cô đặc giúp giữ trọn hàm lượng dược tính mang lại hiệu quả cao nhất.  

Đặc biệt, nguồn nguyên liệu trong sản phẩm đều được kiểm soát từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khi ra thành phẩm hoàn chỉnh. Do vậy, viên uống hạ đường Diagold rất an toàn, không có tác dụng phụ tạo được sự an tâm cho người dùng. Với công thức bào chế bí truyền, công nghệ sản xuất hiện đại, Diagold chính là “người bạn đồng hành” đáng tin cậy của của bệnh nhân tiểu đường.

Giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” có thể coi là dấu ấn son vàng trong chặng đường hoạt động của Công ty Hareco. Đây cũng là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực và đầu tư nghiêm túc của Công ty Hareco trong hành trình nâng tầm sức khỏe Việt. Đây cũng là động lực to lớn để tập thể Công ty Hareco làm việc, cống hiến hết mình để đóng góp cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng, an toàn và có nguồn gốc rõ ràng trong chặng đường sắp tới.

Xem thêm link báo Văn hiến tại đây :

https://vanhien.vn/news/diagold-duoc-hiep-hoi-thuc-pham-chuc-nang-viet-nam-trao-giai-thuong-uy-tin-%E2%80%9C-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong%E2%80%9D-75820

 

đặt mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết diagold

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1750.000 đồng
  • Miễn phí ship khi mua đủ 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot

Tổng đài tư vấn

0995.999.020 - 0961.999.020

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *