Diagold đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện quận Gò Vấp

Đến hẹn lại lên, câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện quận Gò Vấp lại tổ chức các buổi sinh hoạt như thường lệ. Buổi sinh hoạt có sự tham gia của các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nhằm cung cấp những kiến thức hữu ích đến mọi người trong việc phòng và trị bệnh đái tháo đường.

 1. Giới thiệu về câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện quận Gò Vấp

Tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng. Thế nhưng, đa phần bệnh nhân đều thiếu kiến thức trong việc phòng tránh và điều trị. Đây là nguyên nhân khiến bệnh tình trở nặng, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, việc thành lập câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện quận Gò Vấp rất ý nghĩa. Câu lạc bộ sẽ tạo cơ hội cho mọi người có được giao lưu, học hỏi, cập nhật những kiến thức mới. Từ đó từng bước nâng cao tinh thần phòng chống và điều trị bệnh tốt hơn. Điều này cũng góp phần giảm thiểu những biến chứng nguy hiểm.  

3. Diagold đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện quận Gò Vấp

Trong buổi giao lưu lần này, ngoài việc trang bị những kiến thức hữu ích, người bệnh còn được đo huyết áp, tư vấn sức khỏe miễn phí. Đây cũng là cơ hội để người bệnh nắm rõ chỉ số đường huyết. Đồng thời, được tư vấn tận tình về tình trạng bệnh, cách ăn uống, chăm sóc sức khỏe để kiểm soát đường huyết hiệu quả.

Đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện quận 2 lần này là công ty cổ phần Hareco. Công ty rất mong muốn được đóng góp một chút sức lực nhỏ bé giúp người bệnh có cơ hội được kiểm tra sức khỏe, đo đường huyết….Từ đó nâng cao tinh thần sống vui, sống khỏe cùng bệnh tiểu đường. Thông qua chương trình lần này, công ty còn trưng bày, giới thiệu đến mọi người viên uống hỗ trợ hạ đường huyết dành cho người tiểu đường Diagold. Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ xảy ra biến chứng bệnh tiểu đường. 

Công ty cổ phần Hareco hỗ trợ đo đường huyết và tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí trong buổi sinh hoạt của câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện quận Gò Vấp

3. Sản phẩm viên uống hỗ trợ hạ đường huyết Diagold có gì đặc biệt?

Diagold là dòng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm giúp hỗ trợ giải quyết các vấn đề rối loạn về việc chuyển hóa đường trong cơ thể. Đặc biệt, Diagold được chiết xuất ở dạng nấu cao giúp giữ nguyên hàm lượng dược tính tối ưu giúp hạ đường huyết cơ thể một cách tự nhiên nhất. Có thể nói, Diagold là dòng sản phẩm kết hợp giữa y học cổ truyền và hiện đại rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường”.

cau-lac-bo-dai-thao-duong-benh-vien-quan-2

Viên uống Diagold với thành phần thiên nhiên kết hợp cùng công nghệ bào chế tiên tiến mang đến giải pháp hỗ trợ giảm đường huyết hiệu quả

Diagold được bào chế ở dạng viên nang nên rất thuận tiện cho người dùng có thể mang theo bất kỳ nơi đâu. Sản phẩm rất an toàn, lành tính nên được đông đảo khách hàng tin dùng. Viên uống Diagold ra đời mang đến giải pháp hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng một cách  hiệu quả.

đặt mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết diagold

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1750.000 đồng
  • Miễn phí ship khi mua đủ 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot

Tổng đài tư vấn

0995.999.020 - 0961.999.020

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *