Diagold đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện Quận 2

Nhằm hưởng ứng ngày Đái tháo đường thế giới 14.11.2020, đồng thời đáp ứng nhu cầu cung cấp kiến thức, nâng cao nhận thức của người bệnh về bệnh đái tháo đường, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị, hạn chế thấp nhất những biến chứng có thể xảy ra. Sáng ngày 31.10.2020 các bác sĩ khoa Nội Tiết – Bệnh viện quận 2 và công ty Hareco, công ty Trang Vàng lại tiếp tục tổ chức câu lạc bộ Đái Tháo Đường với hơn 300 hội viên tham gia.

diagold đồng hành câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện quận 2

Diagold đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện quận 2

Theo dự tính đến năm 2030, cả thế giới sẽ có hơn 500 triệu người mắc đái tháo đường, chiếm khoảng 80% gánh nặng y tế ở các nước thu nhập trung bình – thấp. Trên cơ sở đó, nhằm CUNG CẤP KIẾN THỨC và giúp bệnh nhân có hành vi phù hợp để HẠN CHẾ CÁC BIẾN CHỨNG của bệnh, đồng thời GIẢI ĐÁP THẮC MẮC cho bệnh nhân về các vấn đề gặp phải khi sống chung với bệnh đái tháo đường

Như thường lệ, mở đầu chương trình, Bs. CKII TRẦN VĂN KHANH – Giám đốc BV Quận 2 đã phát biểu khai mạc câu lạc bộ với một số chia sẻ về bệnh Đái tháo đường cũng như các biến chứng của căn bệnh. Câu lạc bộ kỳ này chia ra làm 2 chủ đề tư vấn chuyên sâu :
1. Biến chứng thận trên bệnh nhân đái tháo đường
2. Giải pháp dinh dưỡng hợp lý cho bệnh nhân đái tháo đường
diagold đồng hành câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện quận 2
Nếu như là ngày thường, bệnh nhân không có nhiều cơ hội để được bác sĩ tư vấn chuyên sâu vì số lượng người bệnh quá tải, thì đây là dịp mọi thắc mắc xung quanh bệnh đái tháo đường sẽ được giải thích rõ ràng và cụ thể bởi các bác sĩ khoa Nội Tiết. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho câu lạc bộ bệnh nhân là một trong những chương trình mang lại tính thiết thực và hiệu quả cao tại Bệnh viện quận 2.
Sau khi được kiểm tra đường huyết, người tham dự còn trực tiếp được các bác sĩ của chương trình tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan đến đường huyết và bệnh đái tháo đường.
Mặc khác, để đạt được hiệu quả tư vấn cao nhất, ban tổ chức đã mời những bệnh nhân tham gia phát biểu ý kiến, thắc mắc xoay quanh căn bệnh của mình. Qua đó, bác sĩ đã trình bày giải đáp mọi thắc mắc : chế độ ăn được khuyến cáo cho bệnh nhân đái tháo đường, phân tích thói quen ăn uống của từng người và điều chỉnh chế độ ăn phù hợp như: nên sử dụng đường cho người tiểu đường với những người có thói quen ăn ngọt hay thường uống cà phê; có thói quen uống nước trà thì cần uống xa bữa ăn; hạn chế tối đa các thức ăn chứa tinh bột và đường,…
Buổi sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường diễn ra định kỳ hàng tháng thể hiện trách nhiệm cộng đồng của Công ty cổ phần Hareco và Bệnh viện quận 2 trong việc chăm lo sức khỏe cho cộng đồng. Đặc biệt khi Việt Nam nằm trong nhóm những quốc gia thu nhập trung bình và thấp sẽ phải chịu nhiều tác động lớn của căn bệnh đái tháo đường với tỷ lệ gia tăng đái tháo đường cao nhất thế giới nhất là tại các thành phố lớn và khu công nghiệp. Đây là bất ổn sức khỏe ảnh hưởng tới mọi nhóm người và mọi lứa tuổi trong xã hội và rất nhiều người bệnh, gia đình cũng như các cơ sở y tế đang phải chịu những gánh nặng về kinh tế do chi phí rất lớn để điều trị căn bệnh này.
Ngoài ra, khi đến với câu lạc bộ, bệnh nhân còn có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn khiến không khí thêm sôi nổi. Đái tháo đường là bệnh mãn tính thế nên Haerco luôn muốn tìm cách làm sao để bệnh nhân sống chung với bệnh đái tháo đường một cách vui khoẻ. Đồng thời qua đó, chúng tôi muốn gửi thông điệp đến người dân hãy chú trọng sức khỏe của mình để phòng ngừa căn bệnh này, nhất là với lối sống ít tập thể dục và vận động như hiện nay.
Cuối buổi, tất cả người bệnh tham gia đều vui vẻ ra về khi được cung cấp chế độ ăn hợp lý, góp phần đem lại hiệu quả cao trong việc kiểm soát đường huyết, giảm thiểu nguy cơ biến chứng, từ đó hạ tỉ lệ tử vong cũng như giảm chi phí điều trị đối với người bệnh. Một số bệnh nhân đã xin lịch những buổi tư vấn tiếp theo để chủ động tham gia.

đặt mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết diagold

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1750.000 đồng
  • Miễn phí ship khi mua đủ 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot

Tổng đài tư vấn

0995.999.020 - 0961.999.020

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *