Diagold Đồng Hành Cùng CLB Đái Tháo Đường Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Thành Phố

Chủ đề “PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ LOÃNG XƯƠNG Ở NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG “ là chủ đề quan trọng được nhắc đến với Câu lạc bộ đái tháo đường Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố ( Trung tâm dinh dưỡng ) diễn ra tại Nhà văn hóa thiếu nhi Quận 2 – số 200 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

diagold đống hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố

Kiến thức về bệnh tiểu đường không bao giờ là thừa đối với những ai thật sự quan tâm đến sức khỏe của mình. Việc tham gia các câu lạc bộ để bổ sung ngày càng nhiều những kiến thức hay không những giúp người bệnh có hướng phòng và điều trị hiệu quả mà còn giúp mọi người có thể giao lưu, trao đổi, trò chuyện cùng nhau về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày hay có thể chia sẽ cùng nhau những kiến thức về bệnh tiểu đường. Tâm trạng vui vẻ, tinh thần thoải mái, cô chú nào cũng muốn đúng không nào !

Chủ đề được trình bày bởi Thạc Sĩ. Bác sĩ. Nguyễn Hữu Đức – Trung tâm dinh dưỡng thành phố cùng với sự lắng nghe, thấu hiểu của hơn 100 hội viên trong Câu lạc bộ đái tháo đường.

LOÃNG XƯƠNG VÀ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

– Người mắc bệnh đái tháo đường dễ bị gãy xương và tần suất cao gấp 2 đến 4 lần so với những người không mắc bệnh đái tháo đường.

– Việc điều trị đái tháo đường là rất quan trọng để ngăn ngừa tình trạng suy giảm khối lượng xương.

– Bệnh nhân càng kiểm soát đường huyết kém, nguy cơ gãy xương càng cao.

– Suy giảm khối lượng xương do bệnh đái tháo đường là bệnh loãng xương thứ phát.

– Tình trạng suy giảm khối lượng xương do bệnh đái tháo đường không thể dừng lại nếu khôn điều trị đái tháo đường.

– Insulin rất cần thiết để duy trì khối lượng xương

– Vai trò của insulin không chỉ tăng sử dụng glucose để làm giảm lượng đường trong máu.

– Thiếu tác dụng của insulin sẽ ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa xương theo nhiều cách khác nhau và gây suy giảm khối lượng xương.

– Ít vận động là nguyên nhân khiến mật độ xương giảm nhanh hơn. Mỗi ngày người bệnh nên thựa hiện các bài tập đơn giản, phù hợp bản thân.

– Những bài tập như đi bộ, chạy bộ, đạp xe…rất tốt trong việc rèn luyện sứ bền, đồng thời tái tạo tế bào xương nhanh hơn, nhờ đó làm chậm quá trình loãng xương.

– Dành thời gian tắm nắng 30 phút vào buổi sáng giúp tổng hợp vitamin D – vi chất quan trọng giúp tổng hợp canxi.

– Duy trì cân nặng ở mức ổn định

– Bổ sung đầy đủ dưỡng chất : đạm, canxi, viatmin D là những loại dưỡng chất cần thiết trong việc phòng chống loãng xương.

– Tùy theo thể trạng người bệnh tiểu đường có thể bổ sung các dưỡng chất trên thông qua các thực phẩm hàng ngày như thịt cá, trứng, sữa…hoặc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Trên đây là tổng hợp những kiến thức về chủ đề “ phòng ngừa và điều trị loãng xương ở người bệnh đái tháo đường “. Hy vọng việc tiếp thu những kiến thức về chủ đề sẽ giúp người bệnh có hướng phòng và điều trị tốt hơn về bệnh của mình. Công ty cổ phần Hareco sẽ tiếp tục đồng hành nhiều hơn nữa trong các chủ đềsinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường sắp tới để có thể chia sẽ những kiến thức giúp mọi người sống vui sống khỏe với bệnh tiểu đường. Thân chào và hẹn gặp lại các bạn ở chủ đề sinh hoạt lần sau nhé.

Mang lại sức khỏe niềm vui hạnh phúc cho mọi người là trách nhiệm và nghĩa vụ của Công ty cổ phần Hareco – Thảo dược xanh cho cuộc sống an lành.

đặt mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết diagold

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1750.000 đồng
  • Miễn phí ship khi mua đủ 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot

Tổng đài tư vấn

0995.999.020 - 0961.999.020

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *