Chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Đồng Tháp

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện năm 2020, với mong muốn “Kết nối yêu thương” ngày 30 tháng 8 năm 2020 Công ty cổ phần Hareco đã đồng hành tổ chức chương trình Thiện nguyện Tặng quà, nhân dịp năm học mới cho các em học sinh nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Tiểu học Bình Hàng Tây 2 và Trường Tiểu học Mỹ Hiệp 2, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

diagold từ thiện

Tiếp tục phát huy truyền thống ” Tương thân, tương ái” của dân tộc và nhằm thực hiện mục tiêu giúp các em học sinh nghèo được động viên tinh thần, nỗ lực cố gắng, vươn lên trong học tập. Công ty cổ phần Hareco mong muốn mang yêu thương và sự chia sẻ đến với trẻ em nghèo trên khắp mọi miền đất nước. Lần này, trước thềm năm học mới 2020 – 2021, chúng tôi đã đến với các em học sinh tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp nơi mà năm học mới sắp bắt đầu, cuộc sống của các em nơi đây còn nhiều vất vả và khó khăn, thiếu thốn đủ thứ…

Tham dự buổi trao tặng quà có ông Nguyễn Văn Ngời – Hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Hàng Tây 2 và ông Nguyễn Văn Thành – Hiệu trưởng trường Tiểu học Mỹ Hiệp 2, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, ông Trần Trung – Trưởng văn phòng đại diện Tạp chí nhân đạo ( cơ quan ngôn luận của Hội chữ thập đỏ Vệt Nam ). Theo đó, Đoàn đã trao tặng với hơn 200 phần quà gồm cặp, vở, sách…Mồ hôi ướt đẫm nhưng khi đến trường, nhìn nụ cười những em nhỏ hân hoan khi được nhận quà, mệt mỏi dường như tan biến.

Tình yêu lớn lên nhờ cho đi, sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ lại được. Với tinh thần đó, khi Chương trình được phát động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân và các quý hội viên  đã không quản đường xá xa xôi, tự lo kinh phí để tụ hội tại để mang đến cho các em. Hy vọng với những món quà thiết thực, đầy ý nghĩa, đã góp phần chia sẻ cùng gia đình các em về những khó khăn trong việc chuẩn bị cho con em bước vào năm học mới. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, của mọi người đối với các em, giúp các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên. Và đây là cũng một trong nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Công ty Cổ phần Hareco nhằm góp phần giúp trẻ em nghèo có điều kiện cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. 

diagold từ thiện 1

 

đặt mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết diagold

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1750.000 đồng
  • Miễn phí ship khi mua đủ 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot

Tổng đài tư vấn

0995.999.020 - 0961.999.020

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *