Chỉ số đường huyết 200 không uống thuốc tây được không

Tôi bị tiểu đường típ 2 từ lúc phát hiện đến nay được 2 năm. Tôi không muốn dùng thuốc tây nên quyết định sẽ ăn kiêng, luyện tập. Xin bác sĩ tư vấn thực đơn cho người tiểu đường hiệu quả. Đường huyết tôi hiện nay rất cao, lúc đói tầm 200mg/dl. Tôi cảm thấy chán nản nên hay bỏ bê bản thân không ăn uống kiêng khem gì nhiều nên thành ra đường huyết khó kiểm soát. Mong tư vấn giúp tôi với ạ, tôi cám ơn !

Trả lời 

Cho đến hiện nay các hướng dẫn điều trị bệnh tiểu đường đều thống nhất người bệnh tiểu đường típ 2 cần được điều trị bằng thuốc hạ đường huyết ngay, song song đó, người bệnh cần thực hiện nghiêm chỉnh chế độ ăn uống và tập thể dục hợp lý để giúp kiểm soát đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng, nhất là biến chứng tim mạch. Do đó, khi bạn đã được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường ( đái tháo đường ) nhưng là không đúng.

Nếu bạn để đường huyết luôn ở mức cao là điều cực kỳ nguy hiểm vì thời gian đầu khi mới phát hiện bệnh đái tháo đường là thời gian vàng vì điều trị đơn giản nhưng rất hiệu quả. Bạn nên đi khám và dùng thuốc theo đơn của bác sĩ ngay nhé!

Chúc bạn nhiều sức khỏe !

đặt mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết diagold

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1750.000 đồng
  • Miễn phí ship khi mua đủ 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot

Tổng đài tư vấn

0995.999.020 - 0961.999.020

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *