GIỚI THIỆU 

Công ty cổ phần Hareco là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam, trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp an toàn hiệu quả.

Trong đó, sản phẩm tiêu biểu là dòng sản phẩm Tpbvsk Diagold được phát triển từ các dược liệu cổ truyền kết hợp công nghệ hiện đại – giúp người bệnh tiểu đường nâng cao sức khỏe về đường huyết, mỡ máu, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. 

Để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, Hareco ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động sản xuất, theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015, GMP – WHO, được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín, Cục ATTP – Bộ Y Tế. Qua đó, Hareco mong muốn được chăm sóc sức khoẻ về thể chất lẫn tinh thần của Quý khách hàng, bằng các sản phẩm chất lượng, uy tín từ thiên nhiên.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu ” SỨC KHỎE LÀ VỐN QUÝ GIÁ NHẤT CỦA CON NGƯỜI ” Vì vậy, chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy gửi gắm của rất nhiều bệnh nhân từ các vùng miền. Và đây là niềm động lực giúp chúng tôi nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu cho ra sản phẩm tốt, chăm sóc bệnh nhân như người thân của chính mình.

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

Công ty cổ phần Hareco ra đời với sứ mệnh giúp hàng triệu người dân Việt Nam chăm sóc, cải thiện sức khỏe bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược quý trong thiên nhiên. Chúng tôi luôn nỗ lực hàng ngày để đem đến cho bạn những gì quý giá nhất. Cảm ơn Quý khách hàng thân yêu đã đồng hành và tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Hareco trong suốt những năm tháng qua.Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, luôn xinh đẹp, hạnh phúc! 

 
Đội ngũ chuyên gia

Sản phẩm chúng tôi không ngừng được cải tiến từ những chuyên gia hàng đầu 

Thương hiệu uy tín

Được đánh giá bằng những phản hồi và sự hài lòng của khách hàng

Công nghệ hiện đại

Đảm bảo sản phẩm được an toàn và đạt hiệu quả cao nhất 

Tư vấn tận tâm 24/7

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ấp ủ trong lòng một ý tưởng đó là mang những sản phẩm tốt nhất đến tay tác cả gia đình Việt, để người Việt có thể trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, hiệu quả với công nghệ bào chế hiện đại, chúng tôi đã quyết tâm thành lập Công ty cổ phần Hareco chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhằm giúp mọi người dân Việt Nam cải thiện sức khỏe, phòng chống, chia tay các bệnh cấp và mãn tính.

Nhờ những sản phẩm chất lượng được nhiều người bệnh tiểu đường tin tưởng sử dụng và ủng hộ, nên Công ty cổ phần Hareco đã từng bước lớn mạnh và phát triển không ngừng. Sản phẩm của công ty có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm tốt, hiệu quả mang lại cho người bệnh cao, lại an toàn không tác dụng phụ nên được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, không chỉ ở người bệnh mà người chưa có bệnh cũng muốn sử dụng để phòng ngừa.

Đây chính là cơ sở để công ty tiếp tục phát triển hơn các sản phẩm mới chất lượng, hệ thống phân phối cũng như nguồn nhân lực trong những năm tiếp theo. Chúng tôi tin rằng với sự ủng hộ của quý khách hàng, bạn bè đối tác và sự nỗ lực không ngừng nghĩ của đội ngũ nhân sự Hareco, chúng tôi sẽ làm cho các bạn thấy sự tin tưởng hài lòng và hiệu quả vượt trội từ sản phẩm của chúng tôi.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn :

“ Vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn ”. Hareco mong muốn trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình, của mọi nhà bằng việc phân phối các sản phẩm công nghệ cao từ các thảo dược Việt, mang lại HIỆU QUẢ THẬT, GIÁ TRỊ THẬT. 

Sứ mệnh : 

Luôn luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả bằng cách hồi sinh giá trị dược liệu Việt – thõa mãn nhu cầu khách hàng bằng những dược phẩm, thực phẩm chức năng có chất lượng cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Các giá trị bền vững làm nên thành công và có tính chất nổi trội của công ty Hareco được hình thành qua một chặng đường dài phát triển từ trong gian khó trở thành truyền thống và niềm tin tự hào của công ty đó là :

Uy tín trách nhiệm

Công ty luôn đề cao và giữ gìn uy tín của mình. Mọi người luôn thực hiện công việc với ý thức trách nhiệm cao và được khách hàng tín nhiệm.

Chất lượng 

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu, qua đó cũng cố được uy tín của công ty. Luôn cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm là mục tiêu quan trọng trong chính sách chất lượng của công ty

GIẢI THƯỞNG HARECO

Công ty cổ phần Hareco với dòng sản phẩm Viên uống hạ đường Diagold đã vinh dự được trao giải thưởng uy tín sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng  năm 2019 do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam ( VAFF ) trao tặng. Đây là minh chứng khẳng định uy tín của công ty cũng như sự tin cậy của sản phẩm Diagold trên thị trường.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

– Thành phần từ thảo dược tự nhiên, không có bất kỳ thành phần độc hại nào khác, thảo dược tự nhiên an toàn, hiệu quả theo thời gian là giá trị bền vững nhất.

– Lựa chọn các thành phần dược liệu có tác dụng hỗ trợ, kết hợp phát huy khả năng hấp thụ tốt nhất.

– Nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sạch và an toàn.

– Công nghệ hiện đại được ứng dụng trong sản xuất, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO.

Chất lượng được kiểm soát từ khâu đầu đến khâu cuối, bất cứ lô nguyên liệu hay thành phẩm nào cũng kiểm tra cỉ tiêu chất lượng nghiêm ngặt, chỉ khi đạt yêu cầu mới xuất xưởng.

– Tấc cả các thành phần và sản phẩm đều được đăng ký, bảo hộ và tuân thủ các quy định của cơ quan quản lý nhà nước.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

– Cam kết tư vấn tận tình chu đáo trước – trong – sau khi dụng sản phẩm nhằm đảm bảo để khách hàng nhận được sự tư vấn tốt nhất, hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ đồng hành với từng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

– Luôn khuyến khích tương tác khách hàng, coi trọng khách hàng như người thân. Bởi vì chỉ có sự trao đổi tỉ mỉ, chia sẻ chân thành, kiểm tra mới có được những tư vấn tốt nhất cho người bệnh kể cả trường hợp có thể nên hoặc không nên, hoặc tạm dừng sử dụng sản phẩm.

– Đánh giá hiệu quả để kịp thời tư vấn cho khách hàng những liệu trình hoặc cách phối kết hợp với cả những giải pháp khác mang lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình điều trị.

– Luôn luôn nỗ lực nhất, cố gắng nhất để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng ngắn, tiết kiệm chi phí nhất → Hướng đến cộng đồng và ưu tiên quyền lợi khách hàng.

Cam kết thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các chính sách, hướng dẫn chăm sóc khách hàng đã công bố tại Website này. Tâm nguyện của chúng tôi là được đồng hành, mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng và luôn mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ chân thành từ toàn thể quý vị Đối tác, Khách hàng tin yêu.

THÔNG ĐIỆP KHÁCH HÀNG 

 

ĐẶT MUA VIÊN UỐNG TIỂU ĐƯỜNG DIAGOLD

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 03 hộp : 950.000 đồng
  • Mua 05 hộp 1.750.000 đồng tặng kèm 1 hộp 
  • Miễn phí giao hàng khi mua 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot
Tổng đài tư vấn

0915.444.020 - 0961.999.020

error: Content is protected !!