Tiểu đường bị khó thở tim đập nhanh là bị bệnh gì ?

Hỏi : Tôi bị tiểu đường, gần đây thấy khó thở, tim đập nhanh. Không biết tôi bị bệnh gì ? Có phải bị biến chứng tiểu đường hay không?

Trả lời

Chào bạn !

Với câu hỏi của bạn, chúng tôi chữa rõ bạn bao nhiêu tuổi, có mắc kèm bệnh lý nào không ? Vì tình trạng tim đập nhanh, khó thở có thể do biến chứng tiểu đường nhưng cũng có thể do rối loạn thần kinh tim và nhiều bệnh lý khác. Tiểu đường có thể ảnh hưởng đến chức năng tim theo 2 hướng.

+ Thứ nhất, tiểu đường thường kèm theo rối loạn lipid máu ( tăng cholesterol; triglycerid máu hoặc kết hợp ), béo phì, tăng huyết áp, tuổi cao, nghiện thuốc lá, ít vận động…. 

+ Thứ hai, tiểu đường có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh tự chủ do lượng đường huyết tăng cao và kéo dài khiến nhịp tim thay đổi bất thường, tuy nhiên trường hợp này hay kèm theo các dấu hiệu khác như rối loạn tiêu hóa ( táo lỏng thất thường…), rối loạn tiết mồ hôi…

Chính vì vậy, để biết được chính xác nguyên nhân khiến người bệnh tiểu đường bị khó thở, tim đập nhanh bạn nên xếp thời gian đến chuyên khoa tim mạch ở bệnh viện để làm các xét nghiệm cần thiết về bệnh.

đặt mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết diagold

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1750.000 đồng
  • Miễn phí ship khi mua đủ 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot

Tổng đài tư vấn

0915.444.020 0961.999.020

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *