Diagold được Bộ y tế cấp phép chưa ? công ty nào sản xuất ?

Chào bạn !  Cám ơn bạn đã quan tâm sản phẩm viên tiểu đường Diagold. Diagold Bộ y tế cấp phép chưa ? Công ty nào sản xuất là câu hỏi được nhiều người bệnh quan tâm. Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây nhé !.

diagold được bộ y tế cấp phép chưa

Tpbvsk Diagold không phải là thuốc. Đây là sản phẩm hỗ trợ có thành phần chính là các loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên. Diagold được sản xuất tại Công ty Cổ phần Dược Phẩm Việt ( Đông Dược Vệt ) – một trong những cơ sở sản xuất dược phẩm, Thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn GMP ( thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng ) -WHO của Tổ chức y tế thế giới.

diagold được Bộ y tế cấp phép chưa

Giấy phép công bố Bộ y tế – Cục an toàn thực phẩm Diagold 

Diagold đã được Bộ y tế cấp phép chưa ?

Diagold đã được Bộ Y tế – Cục an toàn thực phẩm cấp phép lưu hành tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc. Với lợi ích và hiệu quả của sản phẩm mang lại, rất nhiều người bệnh tiểu đường đã sử dụng Diagold và có kết quả giảm đường huyết tốt. Tuy nhiên, chúng tôi cũng luôn chia sẻ với người bệnh, cho đến hiện nay kể cả nền Y học hiện đại ( Tây y ) hay Y học cổ truyền ( Đông y ) hiện vẫn chưa có sản phẩm nào có khả năng đặc trị tiểu đường. Chính vì vậy, người bệnh tiểu đường muốn điều trị bệnh bệnh tiểu đường hiệu quả, giảm đường huyết tốt, người bệnh vẫn cần duy trì dùng thuốc Tây điều trị, kết hợp chế độ ăn và tập luyện thường xuyên. Tác dụng của Diagold là giúp người bệnh tiểu đường nâng cao hiệu quả điều trị, giảm và ổn định đường huyết tốt hơn, Từ đó, giúp ngăn ngừa nguy cơ xảy ra biến chứng hiệu quả hơn. Và đặc biệt có thể giúp “ trì hoãn “ việc tăng liều thuốc Tây trong tương lai.  

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài tư vấn 0915 444 020 để được hỗ trợ.

Chúc bạn nhiều sức khỏe, may mắn và bình an !

đặt mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết diagold

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1750.000 đồng
  • Miễn phí ship khi mua đủ 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot

Tổng đài tư vấn

0995.999.020 - 0961.999.020

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *