DIAGOLD đo đường huyết tư vấn sức khỏe tại CLB đái tháo đường Bệnh viện quận 2

Chủ dề “ Dinh dưỡng ngày Tết cho bệnh nhân đái tháo đường “ là chủ đề mà hầu hết người bệnh tiểu đường nào cũng quan tâm trong mỗi độ Tết đến xuân về. Do đó, nhằm giúp cho những người bệnh tiểu đường đón Tết thật vui vẻ, trọn vẹn, Viên uống hạ đường Diagold đã đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh quận quận 2 để chia sẽ những kiến thức về chủ đề này.

diagold sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường

Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường bệnh quận quận 2 được tổ chức tại Hội trường bệnh viện – số 130, Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2. Buổi sinh hoạt với sự chia sẽ của các chuyên gia, các bác sĩ giàu kinh nghiệm và sự tham gia của hơn 300 hội viên, đã góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của chương trình.

Trước khi đến với nội dung hấp dẫn của buổi sinh hoạt, nhằm tạo điều kiện cho quý hội viên quý bệnh nhân biết rõ về tình trạng bệnh ( chỉ số đường huyết ) của mình để có thể trao đổi trực tiếp, giải đáp cùng bác sĩ trong buổi tọa đàm. Công ty cổ phần Hareco với nhãn hàng Viên uống hạ đường Diagold đã tài trợ đo huyết áp, đo đường huyết hoàn toàn miễn phí. Mong rằng với sự góp một phần sức lực nhỏ nhoi trong việc kiểm tra sức khỏe này, có thể giúp cho quý bệnh nhân tiểu đường hiểu được tình trạng sức khỏe của mình, từ đó tìm ra hướng điều trị thích hợp.

diagold sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường ảnh 2

Trong phần thứ nhất của buổi sinh hoạt, với sự chia sẽ của  Bác sĩ về chủ đề “ Biến chứng và cách chăm sóc bàn chân bệnh đái tháo đường “ đã giúp quý hội viên, quý bệnh nhân hiểu được phần nào những biến chứng nguy hiểm mà bệnh tiểu đường mang lại. Biến chứng bàn chân tuy không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng nó lại là biến chứng gây đau đớn, khó khăn trong việc di chuyển khi người bệnh phải đoạt chi. Do đó, việc quản lý bệnh tiểu đường đúng cách và chăm sóc bàn chân cẩn thận là hai yếu tố quan trọng nhằm giúp ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm này. Trên thực tế, bệnh tiểu đường nếu kiểm soát đường huyết tốt sẽ giảm tỷ lệ cắt cụt chi dưới 50% trong 20 năm qua.

diagold tham gia câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện quận 2

Trong phần tiếp theo của buổi sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện quận 2 bác sĩ  Phạm Thị Lan Anh – Bệnh viện đại học Y Dược đã chia sẻ cho các quý hội viên, quý bệnh nhân về chủ đề “ Chế độ dinh dưỡng ngày Tết cho người bệnh đái tháo đường”. Với chủ đề này, các quý bệnh nhân cảm thấy rất hào hứng vì đây là chủ đề rất cần thiết khi Tết nguyên đáng đã gần kề. Dưới sự chia sẽ nhiệt tình của bác sĩ dinh dưỡng, các quý hội viên, quý bệnh nhân đã hiểu được cách lựa chọn thực phẩm ngày Tết, nghệ thuật ăn uống ngày Tết, giúp ổn định đường huyết và những quan niệm sai lầm cần tránh khi lựa chọn thực phẩm ăn uống trong ngày Tết để cải thiện sức khỏe và đẩy lùi căn bệnh đái tháo đường quái ác.

diagold tham gia câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện quận 2 ảnh 4

Ở cuối chương trình là phần tư vấn, giải đáp các thắc mắc của  các chuyên gia, y bác sỹ một cách tận tình và cụ thể nhằm giúp giúp bệnh nhân nắm rõ tình trạng bệnh của mình để có hướng điều trị phù hợp.

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường Bệnh viện quận 2 diễn ra thành công và kết thúc trọn vẹn trong niềm vui và niềm hứng khởi với chương trình “ Bóc thăm may mắn”. Một số quý hội viên, quý bệnh nhân đã may mắn nhận được những phần quà thật ý nghĩa.

diagold tham gia câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện quận 2 ảnh 5

Một lần nữa, Công ty cổ phần Hareco với nhãn hàng Viên uống hạ đường DiAgold cùng ban tổ chức chương trình Giám đốc Bệnh viện quận 2, Chủ tịch Hội người cao tuổi quận 2, Công ty TNHH quảng cáo Trang Vàng Việt Nam trân trọng cảm ơn quý hội viên, quý bệnh nhân đã dành thời gian quý báu đến tham dự và góp phần thành công rất lớn cho chương trình. Hy vọng nơi đây sẽ là ngôi nhà chung của những bệnh nhân thông thái, những người biết quan tâm và muốn tìm hiểu về sức khỏe của mình. Hẹn gặp lại quý hội viên, quý bệnh nhân trong chương trình sinh hoạt định kỳ lần tới năm 2020. Năm cũ sắp qua đi năm mới sắp đến, chúng tôi xin gửi lời “ Chúc mừng năm mới “ đến với tấc cả mọi người, chúc mọi người Năm mới tràn đầy sức khỏe, An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý !. Xin chào và hẹn gặp lại.

đặt mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết diagold

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1750.000 đồng
  • Miễn phí ship khi mua đủ 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot

Tổng đài tư vấn

0995.999.020 - 0961.999.020

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *