Diagold chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Bình Tân năm 2020

Thấu hiểu sức khỏe là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là với người cao tuổi, Công ty cổ phần Hareco với nhãn hàng Viên uống tiểu đường Diagold đã tài trợ đo đường huyết, huyết áp, tư vấn sức khỏe cho hơn 500 người cao tuổi mắc bệnh cơ xương khớp, cột sống, mất ngủ, đau đầu, tim mạch, tiểu đường tại ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Bình Tân năm 2020.

Diagold chăm sóc sức khỏe người cao tuồi quận Bình Tân

Sự kiện được tổ chức vào ngày 22.10.2020 tại Nhà văn hóa lao động Bình Tân, 168 – Trần Thanh Mại, Phường Tân Tạo A , Q. Bình Tân, Tp. HCM. Đến với khu vực gian hàng của Viên uống tiểu đường Diagold, các cụ cao tuổi ở tấc cả các phường sẽ được tham gia các hoạt động đo đường huyết, huyết áp, tư vấn sức khỏe bởi các dược sĩ của công ty cổ phần Hareco.

Diagold chăm sóc sức khỏe người cao tuồi quận Bình Tân ảnh 1

Trong quá trình đo và tư vấn, các Ông/Bà cụ được tư vấn các kiến thức, phương pháp về chăm sóc và tự chăm sóc sức khỏe,  cách phòng một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi, các yếu tố nguy cơ, dấu hiệu và biến chứng nguy hiểm của bệnh xương khớp, huyết áp, tim mạch, đái tháo đường… Đồng thời tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý và khuyến khích người cao tuổi nên khám sức khỏe định kỳ nhằm theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện bệnh sớm để có kế hoạch chăm sóc, điều trị tốt nhất.

Diagold chăm sóc sức khỏe người cao tuồi quận Bình Tân ảnh 2

Diagold chăm sóc sức khỏe người cao tuồi quận Bình Tân ảnh 3

Ngoài việc được chăm sóc sức khỏe, các Ông/Bà cụ còn được Ban tổ chức đã trao 50 suất quà cho các Hội viên Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn quận Bình Tân.

Diagold chăm sóc sức khỏe người cao tuồi quận Bình Tân ảnh 5

Kết thúc ngày hội, toàn thể các dược sĩ công ty Hareco đều cảm thấy hạnh phúc vì đã được tham gia một hoạt động xã hội ý nghĩa, nhìn thấy rất nhiều nụ cười thật hạnh phúc của các cụ khi bước ra khỏi khu vực viên uống tiểu Diagold.

Diagold chăm sóc sức khỏe người cao tuồi quận Bình Tân ảnh 6

Diagold chăm sóc sức khỏe người cao tuồi quận Bình Tân ảnh 7

Xin chân thành cảm ơn ban tổ chức chương trình và các tài tài trợ khác đã đồng hành cùng Hareco trong ” Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Quận Bình Tân “. Việc được đồng hành cùng các người bệnh tiểu đường giúp người bệnh chăm sóc và tự chăm sóc, cải thiện sức khỏe, thấy được niềm vui của người bệnh được thuyên giảm chúng tôi rất hạnh phúc. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều chương trình hơn nữa để có thể chăm lo sức khỏe nhằm góp phần cho một Việt Nam khỏe mạnh hơn.

Hồng Loan

 

đặt mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết diagold

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1750.000 đồng
  • Miễn phí ship khi mua đủ 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot

Tổng đài tư vấn

0915.444.020 0961.999.020