DiAgold chăm sóc sức khoẻ Hội người cao tuổi quận 4 năm 2019

Ngày hội chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi quận 4 diễn ra tại nhà văn hoá thiếu nhi quận 4 với sự tham gia của hơn 500 người cao tuổi trên địa bàn Quận. Ngày hội diễn ra với các hoạt động phong phú như đồng diễn thể dục dưỡng sinh, đo tư vấn sức khoẻ miễn phí.

diagold chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận 4

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi là vấn đề đang nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Vì vậy, sáng ngày 16/11 2019, Công ty cổ phần Hareco đã phối hợp cùng với Hội người cao tuổi Quận 4 và công ty Trang Vàng Việt Nam đã tổ chức Ngày hội chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi diễn ra tại nhà văn hoá thiếu nhi quận 4 – 404 Hoàng Diệu quận 4. Ngày hội diễn ra với hơn 500 cụ cao tuổi tham dự với các hoạt động phong phú như khám và tư vấn sức khoẻ miễn phí.

Vì sao phải chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi ?

Ở góc độ xã hội, người cao tuổi là những người đã đóng góp rất nhiều cho xã hội trong những năm tuổi trẻ. Và giờ đây, khi tuổi đã xế chiều và sức khỏe hạn chế, họ xứng đáng được cộng đồng quan tâm chăm sóc. Tỷ lệ người già tại Việt Nam ngày càng tăng, do đó việc chăm sóc sức khỏe người già là vấn đề càng phải được toàn xã hội quan tâm. Việc này sẽ giúp cho các cụ cảm thấy ấm áp và sống khỏe mạnh hơn trong thời gian dài.

Ở góc độ gia đình, người cao tuổi là những đấng sinh thành đã nuôi nấng chúng ta rất nhiều năm. Họ đã chăm sóc chúng ta từ những ngày thơ bé. Và giờ đây, việc báo hiếu người già bằng cách chăm sóc sức khỏe cho họ là hết sức cần thiết và hợp lý. Đây là một việc làm có tính nhân văn rất cao, thể hiện nét đẹp trong văn hóa của mỗi dân tộc.

Viên uống hạ đường DiAgold chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi quận 4 năm 2019

Ngày hội chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi quận 4 diễn ra với các nội dung hoạt động phong phú như : đồng diễn thể dục dưỡng sinh hơn 300 Cụ, tặng quà cho các Cụ có hoàn cảnh khó khăn, khám và tư vấn sức khỏe miễn phí, tọa đàm – hội thảo về chế độ dinh dưỡng…

Tiếp nối những hoạt động thiết thực tại ngày hội lần này, Công ty cổ phần Hareco với nhãn hàng Viên uống hạ đường DIAGOLD đã tổ chức đo đường huyết, đo huyết áp, đo chỉ số cơ thể bằng máy quét sinh học, tư vấn sức khoẻ miễn phí về bệnh tiểu đường cùng các bệnh lí thường gặp ở người cao tuổi.

Ngày hội là một sự kiện quan trọng mang ý nghĩa nhân văn – xã hội hết sức thiết thực trên tinh thần kính lão trọng thọ và uống nước nhớ nguồn đối với Người cao tuổi theo truyền thống đậm nét bản sắc dân tộc Việt Nam. Đồng thời thể hiện trách nhiệm, đạo lý làm con, làm cháu đối với ông bà, cha mẹ.

Ý nghĩa của ngày hội được tổ chức nhằm hướng tới việc tư vấn – chăm sóc và khám chữa bệnh miễn phí cho người cao tuổi và người già neo đơn. Đây là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa mang đậm tính nhân văn, đồng thời thông qua ngày hội này Công ty cổ phần Hareco muốn truyền thông đến cộng đồng thông điệp quan trọng “phải quan tâm chăm sóc và lo lắng đến người cao tuổi” nhiều hơn nữa không phải ngoài xã hội mà ngay cả chính trong môi trường gia đình. Trong đó đặc biệt là người cao tuổi bị tiểu đường càng phải được quan tâm hơn nữa vì việc điều trị không phải chỉ là dừng lại ở việc dùng thuốc mà còn liên quan đến nhiều yếu tố tâm lí, ăn uống, vận động thể dục thể thao….

Thấu hiểu sức khỏe là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là với người cao tuổi, Công ty cổ phần Hareco sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình chăm sóc sức khỏe trong thời gian tới nhằm đóng góp một phần sức lực vào việc bảo vệ sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng người bệnh tiểu đường nói riêng và cộng đống người cao tuổi nói chung.

đặt mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết diagold

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1750.000 đồng
  • Miễn phí ship khi mua đủ 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot

Tổng đài tư vấn

0995.999.020 - 0961.999.020

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *