Đang dùng thuốc Tây có uống Diagold được không ?

Chào bạn !

Cám ơn bạn đã quan tâm sản phẩm Viên uống hỗ trợ hạ đường huyết Diagold. Đây có phải là thắc mắc của bạn bệnh tiểu đường đang dùng thuốc Tây có uống Diagold được không ? Câu hỏi sẽ được giải đáp ngay sau đây nhé !

đang dùng thuốc tây có dùng diagold được không

Giải đáp thắc mắc :

Bệnh tiểu đường là bệnh mãn tính, không có phương pháp nào điều trị triệt để. Bệnh có tính chất dai dẳng và hầu như người bệnh phải uống thuốc suốt đời. Do đó, để sống khỏe cùng bệnh, bên cạnh việc đi khám và dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, người bệnh phải kết hợp nhường nhuyễn giữa chế độ ăn uống, luyện tập và dùng sản phẩm hỗ trợ ngay khi có những dấu hiệu đầu tiên.

Người bệnh tiểu đường đang dùng thuốc Tây có uống Diagold được không ?

Điều này hoàn toàn được. Diagold là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường chiết xuất với thành phần hoàn toàn từ thảo dược. Do đó, để đạt hiệu quả tối ưu và bền vững nhất, bạn nên dùng kết hợp thuốc hạ đường huyết được bác sĩ kê và Diagold. Sự kết hợp này không chỉ giúp bạn hạ đường huyết, ổn định đường huyết tốt hơn mà còn có tác dụng “ trì hoãn”  tăng liều thuốc trong tương lai, lâu dài là phòng ngừa biến chứng. Khi sử dụng, bạn nên dùng Diagold với liều 6 – 9 viên/ngày chia 3 lần và để đảm bảo theo nguyên tắc an toàn, bạn nên uống sản phẩm cách thuốc tiểu đường khác tối đa 1 giờ.

Chúc bạn nhiều sức khỏe !

đặt mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết diagold

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1750.000 đồng
  • Miễn phí ship khi mua đủ 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot

Tổng đài tư vấn

0995.999.020 - 0961.999.020

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *