Chữa tiểu đường bằng diện chẩn là gì ? có hiệu quả không ?

Trong các phương pháp điều trị tiểu đường thì phương pháp chữa tiểu đường bằng diện chẩn cũng được khá nhiều người quan tâm. Vậy phương này như thế nào, có hiệu quả không mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

1. Điều trị tiểu đường bằng diện chẩn là gì ?

Theo y học cổ truyền ( Đông Y ) diện chẩn là một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc qua da trên vùng mặt và toàn thân bằng cách tác động lên những điểm rất nhạy cảm ( gọi là sinh huyệt) và vùng tương ứng với các bộ phận bị bệnh trên toàn thân. Đây là một phương pháp phòng và trị bệnh mới của Việt Nam, ra đời vào đầu năm 1980 do nhà nghiên cứu y học dân tộc, GS.TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo.

Chữa tiểu đường bằng diện chẩn

Chữa tiểu đường bằng diện chẩn

Theo các nhà nghiên cứu, diện chẩn giúp nhận biết các dấu hiệu bất ổn của của cơ thể, từ đó sử dụng một số dụng cụ đơn giản tác động trên bề mặt da khắp toàn thân. Mục đích để phòng và chăm sóc bản thân và gia đình một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. 

Đối với người bệnh tiểu đường, khi áp dụng phương pháp này sẽ giúp phục hồi các cơ quan bị hư hại bên trong do bệnh từ đó kiểm soát tốt lượng đường trong máu.  Kết quả là sau vài tháng, bệnh nhân sẽ thoát khỏi bệnh tiểu đường.

2. Điều trị tiểu đường bằng diện chẩn có hiệu quả không

Cho đến hiện nay, phương pháp dùng diện chuẩn trị tiểu đường vẫn chưa có cơ sở khoa học, vẫn chưa được ngành y công nhận là một phương pháp điều trị chính thống. Vì vậy, người bệnh tiểu đường không nên mạo hiểm tính mạng của mình vào phương pháp này. Nếu bạn muốn áp dụng cách này, bạn cần phải thật tỉnh táo để xem xét dựa trên các bằng chứng khoa học và kết quả lâm sàng trong điều trị, như vậy, bạn sẽ yên tâm để sống khỏe cùng bệnh tiểu đường.

Hãy là một người bệnh thông thái bằng cách lựa chọn phương pháp điều trị để kiểm soát bệnh tiểu đường đúng cách. Bạn không nên đến các cơ sở thăm khám hoạt động ” chui ” không có giấy phép hoặc nghe những lời truyền miệng từ người này sang người khác sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, bạn cần tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ – uống thuốc, ăn uống tập thể dục thể thao hợp lý khoa học. Bên cạnh đó việc kiểm tra theo dõi lượng đường huyết thường xuyên cũng là việc làm cần thiết giúp bạn tránh xa các biến chứng tiểu đường.

Điều trị tiểu đường bằng diện chẩn có hiệu quả không

Điều trị tiểu đường bằng diện chẩn có hiệu quả không

Hy vọng qua bài viết bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp chữa tiểu đường bằng diện chẩn. Vốn dĩ phương pháp này vẫn có người điều trị đạt hiệu quả, có người thì không. Do đó, khi mắc phải bệnh tiểu đường, người bệnh nên tiến hành thăm khám sớm, tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

đặt mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết diagold

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1750.000 đồng
  • Miễn phí ship khi mua đủ 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot

Tổng đài tư vấn

0915.444.020 0961.999.020

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *