Anh Thành – niềm vui trở lại từ khi có Diagold làm bạn đồng hành

Công ty cổ phần Hareco nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, một trong số đó là anh Thành ở TP.HCM.

Anh Thành (Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) phát hiện tiểu đường cách đây 2 năm. Như bao bệnh nhân khác anh đã rất hoang mang, lo lắng khi mắc phải căn bệnh này. Anh cứ ra vào bệnh viện suốt, sử dụng không biết bao nhiêu loại thuốc từ tây, tàu đến ta nhưng không kết quả. 

cảm nhận khách hàng diagold

Mặc dù uống thuốc đến phát ngán, tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ nhưng đường huyết cứ lên xuống thất thường, đâm ra thối chí nản lòng. Cho đến khi tình cờ biết đến thảo dược hỗ trợ giảm đường huyết Diagold từ một người bạn, anh quyết định đặt hàng và dùng thử sản phẩm. Chỉ số đường huyết không thuyên giảm nhanh nhưng sức khỏe có sự cải thiện rõ rệt. Anh cảm thấy trong người rất khỏe, cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống dần được cải thiện.  

Anh tiếp tục kiên trì sử dụng sản phẩm theo liệu trình. Đến thời điểm hiện tại các chỉ số đường huyết đang dần ổn định. Viên uống hạ đường Diagold đang dần thay đổi niềm tin của anh Thành, anh bắt đầu tin dùng sản phẩm với liều duy trì để cải thiện sức khỏe.

Và qua đây, chúng tôi cũng chúc mừng cho những bệnh nhân khác đã tìm được sản phẩm hỗ trợ giảm đường huyết hiệu quả. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ tận tình bất kỳ lúc nào bạn cần tư vấn về sản phẩm Diagold. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bạn nhé!

Hareco – Thảo dược xanh cho cuộc sống an lành

Địa chỉ: 53/5D ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP/HCM

Hotline: 0915 444 020 – 028 6255 8007

Email: harecopharma@gmail.com

Website: https://diagold.net/

 

 

đặt mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết diagold

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1750.000 đồng
  • Miễn phí ship khi mua đủ 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot

Tổng đài tư vấn

0915.444.020 0961.999.020

Chia sẻ nếu bạn thấy hay

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn