Bỏ thuốc tây trị tiểu đường chỉ dùng thảo dược được không?

Hỏi : Tôi bị tiểu đường tuýp 2 và hiện đang dùng thuốc tây điều trị. Cho tôi hỏi, bây giờ tôi muốn ngưng uống thuốc tây và chuyển sang dùng thảo dược Diagold có được không ? Mua viên tiểu đường Diagold có mắc không ? 

Trả lời

Chào bạn, 

Người bệnh tiểu đường type 2 không cần phải tiêm insulin ngoại sinh như tiểu đường type I nhưng phải sử dụng đến các thuốc hạ glucose đường máu. Bệnh đái tháo đường type 2 là loại thường gặp nhất, chiếm 90% tổng số bệnh nhân đái tháo đường.

Hiện nay việc dùng thuốc hạ đường máu dạng viên để điều trị đái tháo đường là một trong những biện pháp chủ yếu để kiểm soát bệnh đái tháo đường type 2. Sản phẩm thảo dược Diagold chỉ là giải pháp hỗ trợ, giúp tăng cường và kéo dài hiệu quả giảm đường huyết, ngừa biến chứng cũng như hạn chế tăng liều thuốc tây trong tương lai. Chính vì vậy, thay vì bạn bỏ thuốc tây, bạn nên kết hợp cả hai để mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn.

Một hộp Diagold có 90 viên có giá niêm yết 350.000đ một hộp và tùy theo số lượng bạn đặt sẽ có giá ưu đãi hơn. Khi mới bắt đầu sử dụng bạn sẽ uống 6 viên/ngày ( khoảng 20.000 – 25.000đ/ngày ). Sau thời gian sử dụng kết hợp 2 – 4 tháng, đường huyết bạn ổn định, chỉ số HbA11 nằm ở ngưỡng an toàn, bạn có thể giảm liều sử dụng Diagold xuống 2 viên/ngày. Lúc này chi phí sử dụng sẽ giảm đi đáng kể.

Mời bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm thảo dược Diagod TẠI ĐÂY

Chúc bạn sức khỏe!

đặt mua sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết diagold

  • Giá chỉ 350.000 đồng/ hộp.
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1750.000 đồng
  • Miễn phí ship khi mua đủ 1 liệu trình
diagold-web-diagold-trong-suot

Tổng đài tư vấn

0995.999.020 - 0961.999.020

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!